Cổng thông tin điện tử Sở Công Thương tỉnh An Giang

Số lượt truy cập:
Số người đang online:9

Công nghiệp – TTCN
Bộ Công Thương công bố hiệu chỉnh, bổ sung định mức - đơn giá chuyên ngành xây lắp công trình đường dây và trạm biến áp (07/09/2011)

Ngày 29 tháng 8 năm 2011, Bộ Công Thương đã ban hành công văn số 8001/BCT-TCNL về việc công bố hiệu chỉnh, bổ sung định mức - đơn giá chuyên ngành xây lắp công trình đường dây (ĐZ) và trạm biến áp (TBA).

Trên cơ sở Tờ trình của Tổng Công ty truyền tải điện quốc gia (NPT) thuộc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), Bộ Công Thương đã ban hành văn bản nêu trên. Theo đó, nội dung công bố này thay thế các nội dung tương ứng đã được ban hành kèm theo Quyết định số 6061/QĐ-BCT ngày 14/11/2008 và Quyết định số 7606/QĐ-BCT ngày 05/8/2009 của Bộ Công Thương trước đây.

Định mức - đơn giá chuyên ngành xây lắp công trình ĐZ và TBA này không áp dụng cho các khối lượng xây lắp đã được nghiệm thu, thanh quyết toán.

Căn cứ vào nội dung hiệu chỉnh, bổ sung tại công bố này, các chủ đầu tư xem xét chịu trách nhiệm áp dụng, vận dụng để lập, phê duyệt dự toán và thanh toán nghiệm thu công tác xây lắp công trình ĐZ và TBA hoàn thành cho phù hợp với tình hình thực tế, kịp thời đề xuất các nội dung cần bổ sung, hiệu chỉnh cần thiết.

Xem nội dung công bố hiệu chỉnh, bổ sung định mức - đơn giá chuyên ngành xây lắp công trình ĐZ và TBA tại đây.

Đỗ Thành Danh - Sở Công Thương