Hoạt động ngành

Nhằm triển khai có hiệu quả Kế hoạch số 1219/KH-UBND ngày 21 tháng 12 năm 2023 của Ủy ban nhân dân tỉnh thực hiện Chỉ thị về việc tăng cường tiết kiệm điện giai đoạn 2023-2025 và các năm tiếp theo trên địa bàn tỉnh An Giang.

Ngày 14 tháng 03 năm 2024. Ủy ban nhân dân tỉnh An Giang đã ban hành Quyết định số 375/QĐ-UBND phê duyệt đề án số 12/ĐA-SCT ngày 15 tháng 01 năm 2024 của Sở Công Thương đề án vị trí việc làm của Sở Công Thương tỉnh An Giang.

Sáng ngày 08/03/2024, Sở Công Thương tổ chức Hội nghị công chức, viên chức năm 2024. Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Minh Hùng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Công Thương.Tham gia Hội nghị có đầy đủ công chức, viên chức, người lao động Sở Công Thương.

Nhằm đánh giá toàn diện kết quả lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao năm 2023 và xác định phương hướng, nhiệm vụ năm 2024. Chiều ngày 27/02/2024, Đảng ủy Sở Công Thương đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024.

Chiều 30/1, Giám đốc Sở Công Thương An Giang Nguyễn Minh Hùng chủ trì Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2023 và triển khai kế hoạch năm 2024.

Chiều 23/1, Đoàn giám sát công tác bình ổn thị trường Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 tỉnh An Giang, do Phó Giám đốc Sở Công Thương An Giang Nguyễn Thành Huân làm Trưởng đoàn.

Sáng 23/1, Đoàn giám sát công tác bình ổn thị trường Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 do Phó Giám đốc Sở Công Thương An Giang Nguyễn Thành Huân làm Trưởng đoàn đã đi thực tế kiểm tra, giám sát thị trường, giá cả hàng hóa phục vụ Tết, bảo đảm cân đối cung cầu hàng hóa và ổn định thị trường tại huyện Thoại Sơn. Cùng đi có đại diện Cục Quản lý thị trường tỉnh; UBND và Phòng Kinh tế - Hạ tầng huyện Thoại Sơn.

Trong năm 2023, các hoạt động sản xuất kinh doanh, đời sống người dân quay trở về bình thường mới, kinh tế của tỉnh An Giang có nhiều khởi sắc và chuyển biến tích cực tạo động lực cho tăng trưởng và phát triển.

Năm 2023, kinh tế toàn cầu phục hồi chậm, lạm phát cao, nhu cầu tiêu dùng suy giảm, chuỗi cung ứng hàng hóa chiến lược bị đứt gãy… Vượt qua bối cảnh khắc nghiệt, kinh tế của tỉnh vẫn đạt nhiều thành quả ấn tượng. Trong đó, có sự đóng góp tích cực của ngành công thương, khi các chỉ tiêu phát triển ngành tăng trưởng khá.