Cổng thông tin điện tử Sở công thương An Giang
Thương mại - Xuất nhập khẩu

Sở Công Thương xin chuyển tiếp thông tin về điều kiện nhập khẩu quả Xoài tươi vào Úc đến Qúy Doanh nghiệp trong tỉnh tham khảo. cụ thể:


Sở Công Thương xin chuyển tiếp thông tin của Thương vụ Việt Nam tại Úc về điều kiện nhập khẩu bột chuối/thịt chuối đông lạnh vào Úc đến Qúy Doanh nghiệp trong tỉnh tham khảo. cụ thể:


Theo các chuyên gia thương mại, doanh nghiệp cần nâng cao chất lượng sản phẩm, nắm rõ xu hướng và nhu cầu của người tiêu dùng để xuất khẩu hiệu quả sang thị trường Algeria.


Sở Công Thương xin chuyển tiếp thông tin của Thương vụ Việt Nam tại Bỉ về Quy định mới của EU về dư lượng arsen, hoạt chất isoxaben, novaluron và tetraconazole áp dụng trên nông sản, thực phẩm, cụ thể:


Sở Công Thương xin chuyển tiếp thông tin địa chỉ một số trang web Quy định tiêu chuẩn nông sản xuất khẩu sang Hoa Kỳ đến Qúy Doanh nghiệp tron tỉnh tham khảo, tra cứu khi cần. cụ thể:


Sở Công Thương An Giang xin chuyển tiếp thông tin địa chỉ một số trang web quy định tiêu chuẩn nông sản xuất khẩu sang Nhật Bản đến Qúy Doanh nghiệp trong tỉnh tham khảo, tra cứu khi cần, cụ thể:


Ông Tạ Đức Minh - Tham tán thương mại Việt Nam tại Nhật Bản - cho biết, một số hệ thống siêu thị tại Nhật Bản đã có kế hoạch tăng nhập khẩu chuối Việt Nam. Cụ thể, doanh nghiệp Nhật Bản sẽ tập trung nhập khẩu giống chuối Fohla được bón phân bò trong mô hình VAC khép kín và chuối có chứng nhận hữu cơ.


Hiệp định thương mại tự do Việt Nam – EU (EVFTA) có hiệu lực từ ngày 01/8/2020. Hiệp định này mở ra cơ hội để tăng cường thương mại giữa EU và Việt Nam.


Sở Công Thương xin chuyển tiếp thông tin từ Thương vụ Việt Nam tại Úc về việc Bộ Nông nghiệp, Ngư nghiệp và Lâm nghiệp Úc có thông báo số 02-2023 về yêu cầu của giấy chứng nhập kiểm dịch thực vật đối với hàng hóa nhập khẩu từ các nước khác đến Qúy Doanh nghiệp trong tỉnh biết. cụ thể:


Sở Công Thương An Giang xin chuyển tiếp thông tin của Thương vụ Việt Nam tại Thụy Điển về Quy định nhập khẩu cá tra vào thị trường Bắc Âu và thông tin Doanh nghiệp nhập khẩu thủy sản của Bắc Âu đến Qúy Doanh nghiệp trong tỉnh tham khảo, cụ thể như sau: