Mời tham gia Hội chợ Làng nghề và sản phẩm OCOP Việt Nam lần thứ 18 năm 2022

Theo Công văn số 120/XTTM-HCTL ngày 16/6/2022 của Trung tâm Xúc tiến thương mại Nông nghiệp về việc mời tham gia Hội chợ Làng nghề và sản phẩm OCOP Việt Nam lần thứ 18 năm 2022.

Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh, tổ hợp tác, hợp tác xã trên địa bàn tỉnh quảng bá, giới thiệu và xúc tiến tiêu thụ sản phẩm làng nghề, sản phẩm OCOP, sản phẩm đặc sản của tỉnh đến với người dân tại thành phố Hà Nội và các tỉnh, thành khác. Sở Công Thương thông tin và trân trọng kính mời Quý doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh, tổ hợp tác, hợp tác xã đăng ký tham gia Chương trình, như sau:

1. Chương trình:Hội chợ Làng nghề và sản phẩm OCOP Việt Nam lần thứ 18 năm 2022”.

2. Thời gian và địa điểm: Từ ngày 02/11/2022 đến ngày 06/11/2022 tại Khu Hội chợ triển lãm, giao dịch kinh tế và thương mại – Số 489 đường Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.

3. Đối tượng tham gia: Doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, tổ hợp tác, hợp tác xã sản xuất, kinh doanh các sản phẩm làng nghề, sản phẩm OCOP, sản phẩm nông đặc sản của tỉnh.

4. Chi phí tham gia: Chi tiết xem tại Bản đăng ký (đính kèm).

Quý doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh, tổ hợp tác, hợp tác xã có nhu cầu tham gia Chương trình vui lòng gửi Bản đăng ký (theo mẫu) về Sở Công Thương An Giang trước ngày 30/9/2022 qua địa chỉ: Số 10, Lê Triệu Kiết, P.Mỹ Bình, TP. Long Xuyên, An Giang hoặc Email: ntkngan13@angiang.gov.vn. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Kim Ngân – Chuyên viên phòng Quản lý thương mại – Sở Công Thương (0949.222.709).

Sở Công Thương thông tin đến Quý doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh, hợp tác xã biết và đăng ký tham dự (nếu có).

Tác giả: Kim Ngân - Phòng QLTM