Thông báo tổ chức Lớp tập huấn về kỹ thuật an toàn hóa chất năm 2022

Nhằm giúp các tổ chức, cá nhân hoạt động trong các lĩnh vực liên quan đến hóa chất trên địa bàn tỉnh An Giang nâng cao nhận thức về an toàn trong hoạt động hóa chất, chấp hành tốt quy định của pháp luật về an toàn hóa chất

Sở Công Thương tổ chức Lớp tập huấn về kỹ thuật an toàn hóa chất năm 2022 cho các cơ sở, doanh nghiệp, và đơn vị hoạt động liên quan đến hóa chất trên địa bàn tỉnh An Giang, cụ thể như sau:

1. Thời gian: 01 ngày, bắt đầu từ 7 giờ 30 sáng ngày 18/08/2022 (thứ năm).

2. Địa điểm: Hội trường Khách sạn Helen Ngọc Giang (Số 173
Nguyễn Thái Học, Phường Mỹ Bình, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang. Số
điện thoại: 02963.956979).

3. Chương trình tập huấn:

- An toàn sử dụng hóa chất: Các tính chất nguy hiểm của hóa chất – Ảnh hưởng hóa chất lên con người; Phân loại và ghi nhãn hóa chất; Các biện pháp đảm bảo an toàn vệ sinh lao động trong hoạt động liên quan đến hóa chất; Biện pháp ứng phó sự cố hóa chất.

Các chi phí tổ chức lớp sẽ do Sở Công Thương chi trả. Riêng chi phí ăn, ở, đi lại của học viên sẽ do đơn vị nơi học viên công tác chịu trách nhiệm chi trả.

* Lưu ý: Học viên cần phải mang khẩu trang và đảm bảo các quy định về phòng chống dịch bệnh COVID-19 khi tham dự lớp tập huấn.

Xin vui lòng đăng ký tham dự với Phòng Quản lý Công nghiệp, Sở Công Thương An Giang, Số 10 Lê Triệu Kiết – P. Mỹ Bình – Tp. Long Xuyên, Điện thoại: 0296. 3957259/ 0939.462.898 (cô Tâm Yên), Email: qlcn.socongthuong@angiang.gov.vn trước ngày 15/08/2022.

Tác giả: Tâm Yên - Phòng QLCN