Mời tham gia Hội nghị kết nối cung cầu – Đà Nẵng năm 2022

Căn cứ Công văn số 1315/SCT-QLTM ngày 08/6/2022 của Sở Công Thương thành phố Đà Nẵng về việc mời tham gia Hội nghị kết nối cung cầu – Đà Nẵng 2022.

Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh, tổ hợp tác, hợp tác xã trên địa bàn tỉnh có thêm cơ hội trao đổi, tìm kiếm đối tác và mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm tại Đà Nẵng và các tỉnh, thành phố lân cận khác. Sở Công Thương thông tin và trân trọng kính mời Quý doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh, tổ hợp tác, hợp tác xã đăng ký tham gia Chương trình, như sau:

1. Chương trình:Hội nghị kết nối cung cầu – Đà Nẵng 2022”.

2. Thời gian: Từ 8h00 - 17h00 ngày 04/8/2022 (Thứ năm).

3. Địa điểm: Tầng 3, Hội trường Trung tâm Hội chợ triển lãm Đà Nẵng (Số 9, đường Cách Mạng Tháng 8, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng).

4. Chương trình Hội nghị: Trưng bày, giới thiệu và kết nối tiêu thụ sản phẩm giữa doanh nghiệp sản xuất với các doanh nghiệp phân phối trên cả nước.

5. Chi phí tham dự: Sở Công Thương sẽ hỗ trợ vận chuyển sản phẩm đi trưng bày. Doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh, tổ hợp tác, hợp tác xã tham dự hội nghị tự túc chi phí đi lại, ăn uống, khách sạn và các chi phí phát sinh khác.

Quý doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh, tổ hợp tác, hợp tác xã có nhu cầu tham gia gửi Bảng đăng ký (theo mẫu đính kèm) về Sở Công Thương An Giang trước ngày 15/07/2022 qua địa chỉ: Số 10, Lê Triệu Kiết, P.Mỹ Bình, TP. Long Xuyên, An Giang hoặc Email: ntkngan13@angiang.gov.vn. Đồng thời, mỗi doanh nghiệp gửi 03 slide giới thiệu sản phẩm để trình chiếu trong Hội nghị. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Kim Ngân – Chuyên viên phòng Quản lý thương mại – Sở Công Thương (0949.222.709).

Sở Công Thương thông tin đến Quý doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh, tổ hợp tác, hợp tác xã biết và đăng ký tham dự (nếu có)./.

Tác giả: Phòng Quản lý Thương mại - Kim Ngân