Ngày 22/12/2022, Hội đồng đánh giá lựa chọn chủ đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật cụm công nghiệp ban hành Quyết định số 01/QĐ-HĐ về Quy chế hoạt động của Hội đồng đánh giá lựa chọn chủ đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật cụm công nghiệp trên địa bàn tỉnh An Giang.

Quy chế bao gồm 04 chương, 12 điều quy định một số nội dung cơ bản như sau:

Phạm vi điều chỉnh: Quy chế này quy định về các hoạt động của Hội đồng đánh giá lựa chọn chủ đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật cụm công nghiệp trên địa bàn tỉnh An Giang.

Đối tượng áp dụng: Các tổ chức, cá nhân đề nghị làm chủ đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật cụm công nghiệp; các cơ quan, cá nhân khác liên quan đến Hội đồng đánh giá lựa chọn chủ đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật cụm công nghiệp.

Quy chế quy định 10 nội dung cơ bản của Hội đồng đánh giá lựa chọn chủ đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật cụm công nghiệp bao gồm: Nhiệm vụ, quyền hạn của Hội đồng đánh giá lựa chọn chủ đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật cụm công nghiệp; nguyên tắc làm việc của Hội đồng; trách nhiệm, quyền hạn của Chủ tịch Hội đồng; trách nhiệm, quyền hạn của thành viên Hội đồng; trách nhiệm, quyền hạn của Phó Chủ tịch Hội đồng; trách nhiệm của Sở Công Thương; Điều kiện tiến hành cuộc họp Hội đồng; trình tự, nội dung tiến hành cuộc họp của Hội đồng; nội dung kết luận của Hội đồng; hồ sơ của cuộc họp Hội đồng.

Quyết định có hiệu lực từ ngày 22 tháng 12 năm 2022.

Chi tiết xem tại đây./.

Phạm Thị Minh - Phòng Quản lý Công nghiệp