Xã Phú Lâm Đạt Chuẩn Nông Thôn Mới Nâng Cao

Sáng ngày 11/4/2023, tại Trung tâm học tập cộng đồng xã Phú Lâm, huyện Phú Tân đã long trọng diễn ra Lễ Công bố Quyết định của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh An Giang công nhận xã Phú Lâm đạt chuẩn xã nông thôn mới nâng cao năm 2022.

Tính đến thời điểm này, xã Phú Lâm là xã thứ hai của huyện Phú Tân được công nhận đạt chuẩn xã nông thôn mới nâng cao.

Đến tham dự có sự hiện diện của lãnh đạo Tỉnh ủy; Ủy ban nhân dân tỉnh; Ban Chỉ đạo các Chương trình mục tiêu quốc gia cấp tỉnh và cấp huyện; các sở, ban, ngành, đoàn thể cấp tỉnh và cấp huyện; Đảng bộ, chính quyền, các đoàn thể và nhân dân xã Phú Lâm. Thông qua buổi Lễ, các đại biểu tham dự đã được thông tin tóm tắt về quá trình thực hiện xây dựng nông thôn mới nâng cao của xã Phú Lâm trong thời gian qua.

Để đạt được thành quả như ngày hôm nay là cả một sự nổ lực, phấn đấu của toàn hệ thống chính trị và nhân dân xã Phú Lâm kể từ khi được công nhận đạt chuẩn nông thôn mới vào năm 2017. Với thành quả đó, tại buổi Lễ đã tổ chức tuyên dương, khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có nhiều đóng góp trong thực hiện xây dựng nông thôn mới cho địa phương./.

Đỗ Thành Danh – Phòng Quản lý Năng lượng