An Giang Tổ Chức Hội Nghị Đánh Giá Kết Quả Thực Hiện Chương Trình Nông Thôn Mới

Sáng ngày 25 tháng 5 năm 2023, tại Hội trường Ủy ban nhân dân tỉnh An Giang đã diễn ra Hội nghị đánh giá kết quả thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới trên địa bàn tỉnh An Giang đến năm 2022 và triển khai Kế hoạch giai đoạn 2023 – 2025. Ông Trần Anh Thư – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh An Giang chủ trì Hội nghị.

Các đại biểu thảo luận tại Hội nghị

Tham dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo các sở, ban ngành và Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam cấp tỉnh, Văn phòng Điều phối xây dựng nông thôn mới tỉnh; lãnh đạo Ủy ban nhân dân và Văn phòng Điều phối xây dựng nông thôn mới các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh; lãnh đạo Ủy ban nhân dân các xã điểm thực hiện xâyy dựng nông thôn mới, nông thôn mới nâng cao và nông thôn mới kiểu mẫu của tỉnh giai đoạn 2021 – 2025.

Các nội dung chính được diễn ra trong khuôn khổ Hội nghị gồm: Báo cáo đánh giá kết quả thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới đến năm 2022 và triển khai Kế hoạch thực hiện giai đoạn 2023 – 2025; triển khai các nội dung liên quan đến Chương trình Mỗi xã một sản phẩm (OCOP) giai đoạn 2021 – 2025; tham luận và triển khai các Chương trình thành phần thuộc Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2021 – 2025; tham luận của các địa phương trong việc thực hiện xây dựng nông thôn mới và nông thôn mới nâng cao; thảo luận những vấn đề còn khó khăn, vướng mắc và giải pháp thảo gỡ trong quá trình thực hiện nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới trong thời gian tới./.

Đỗ Thành Danh