Thông báo

Nhằm giúp các tổ chức, cá nhân hoạt động trong các lĩnh vực liên quan đến hóa chất trên địa bàn tỉnh An Giang nâng cao nhận thức về an toàn trong hoạt động hóa chất, chấp hành tốt quy định của pháp luật về an toàn hóa chất

Sở Công Thương An Giang kính chuyển Quý doanh nghiệp thư mời của Thương vụ Việt Nam tại Ba Lan về tham dự Hội chợ BIOEXPO Warsaw - Hội chợ thương mại quốc tế về thực phẩm và sản phẩm sinh thái lớn ở Ba Lan nói riêng, châu Âu nói chung.

Cục Công nghiệp – Bộ Công Thương chủ trì, phối hợp Công ty Quảng cáo và Hội chợ Triển lãm CIS Vietnam tổ chức VIMEXPO 2022 nhằm hỗ trợ doanh nghiệp trưng bày, quảng bá sản phẩm Công nghiệp hỗ trợ và Chế biến chế tạo Việt Nam.

Để Cổng thông tin điện tử hoạt động hiệu quả, tin bài phong phú với nhiều chủ đề, luôn luôn đổi mới và cập nhật, Sở Kế hoạch và Đầu tư trân trọng kính mời quý Sở, Ban ngành, UBND các huyện, thị xã, thành phố, Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh An Giang, các tổ chức, cá nhân tham gia viết và cung cấp tin, bài, ảnh, tư liệu cho Cổng thông tin điện tử.

Theo Công văn số 120/XTTM-HCTL ngày 16/6/2022 của Trung tâm Xúc tiến thương mại Nông nghiệp về việc mời tham gia Hội chợ Làng nghề và sản phẩm OCOP Việt Nam lần thứ 18 năm 2022.

Ban tổ chức Hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh An Giang đã chính thức phát động Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh An Giang lần thứ XIII (2022-2023).

Doanh nghiệp Thuỵ Điển cần tìm nhà cung cấp các sản phẩm thủ công như khay, túi, giỏ... làm từ mây và lục bình, yêu cầu đã xuất khẩu đi EU.

Theo Công văn số 2417/SCT-QLTM ngày 10/6/2022 của Sở Công Thương thành phố Hà Nội về việc mời tham gia Hội chợ kết nối nông sản thực phẩm an toàn cung ứng cho các chợ trên địa bàn thành phố Hà Nội 2022.

Căn cứ Công văn số 1315/SCT-QLTM ngày 08/6/2022 của Sở Công Thương thành phố Đà Nẵng về việc mời tham gia Hội nghị kết nối cung cầu – Đà Nẵng 2022.