Cổng thông tin điện tử Sở công thương An Giang
Tin tức khác

Nhân dịp kỷ niệm 16 năm ngày Thương hiệu Việt Nam (20/4/2008 - 20/4/2024), thay mặt Hội đồng Thương hiệu quốc gia Việt Nam, Ban cán sự đảng và Lãnh đạo Bộ Công Thương, Bộ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Hồng Diên thân ái gửi đến cộng đồng doanh nhân và doanh nghiệp Việt Nam lời chúc mừng nồng nhiệt và những tình cảm tốt đẹp nhất.


Năm 2024, Chiến dịch Giờ Trái đất sẽ được tổ chức với nhiều sự kiện tại nhiều điểm trên khắp đất nước, đặc biệt, “Sự kiện Tắt đèn hưởng ứng Giờ Trái đất” diễn ra từ 20 giờ 30 phút đến 21 giờ 30 phút Thứ Bảy, ngày 23 tháng 3 năm 2024.


UBND tỉnh An Giang đã đề nghị sở, ban, ngành, đoàn thể cấp tỉnh, UBND cấp huyện phổ biến, tuyên truyền Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2024 bằng hoạt động truyền thông phù hợp. Qua đó, thu hút sự quan tâm và hưởng ứng trong cộng đồng người dân, doanh nghiệp về mục đích, ý nghĩa, chủ đề của sự kiện.


Việc sử dụng điện tiết kiệm đã trở thành thói quen hằng ngày của hộ gia đình và các cơ sở sản xuất, kinh doanh. Nhằm giúp người dân sử dụng điện an toàn tiết kiệm và hiệu quả trong mùa nắng nóng cũng như góp phần giảm phát thải khí nhà kính, làm cho trái đất "xanh" hơn.


Trong thời gian qua, Uỷ ban Cạnh tranh Quốc gia ghi nhận một số thông tin phản ánh của phương tiện truyền thông liên quan đến các khoản phụ thu trong các ứng dụng gọi xe công nghệ.


Thời gian qua, An Giang đẩy nhanh chương trình hỗ trợ các doanh nghiệp, tăng cường hợp tác xúc tiến để đưa các sản phẩm đặc trưng của tỉnh sang nhiều địa phương, nhất là các địa phương tiềm năng.


6 tháng đầu năm 2023, ngành công thương đã triển khai các giải pháp phát triển kinh tế, tạo thuận lợi cho doanh nghiệp (DN) phát triển sản xuất - kinh doanh (SXKD) và mở rộng thị trường tiêu thụ hàng hóa trong và ngoài nước. Từ đó, góp phần những mục tiêu, kế hoạch đề ra.


Sáng ngày 29/6/2023, tại xã Mỹ Đức, huyện Châu Phú, tỉnh An Giang, Công ty Điện lực An Giang đã tổ chức diễn tập ứng phó, khắc phục thiệt hại thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2023. Đây là hoạt động thường niên của Công ty Điện lực An Giang theo sự chỉ đạo của Tổng Công ty Điện lực Miền nam.


Ủy ban nhân dân tỉnh An Giang vừa ban hành Công văn số 755/UBND-KTN ngày 26/6/2023 chỉ đạo một số nội dung chủ động phòng ngừa, ứng phó và khắc phục hậu quả đối với các loại hình thiên tai trong năm 2023.


Ngày 16/6/2023, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã ký ban hành văn bản chỉ đạo thúc đẩy triển khai thực hiện 03 chương trình Chương trình mục tiêu quốc gia.