Kính mời tham dự lớp tập huấn về thiết kế bền vững và sử dụng các bao bì thân thiện với môi trường năm 2023

Thực hiện Kế hoạch số 237/KH-SCT ngày 15/09/2022 của Sở Công Thương tỉnh An Giang về việc Phối hợp thực hiện nhiệm vụ quản lý nhà nước về bảo vệ môi trường năm 2023.

Sở Công Thương tỉnh An Giang tổ chức Lớp tập huấn về “Thiết kế bền vững và sử dụng các bao bì thân thiện với môi trường” cho các cơ sở, doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh ngành công thương quản lý.

Thông tin về lớp tập huấn dự kiến như sau:

Ngày 26/5/2023 (thứ 6).

Bắt đầu từ 07 giờ 30 phút sáng

Hội trường Khách sạn Helen (Số 173 Nguyễn Thái Học, Phường Mỹ Bình, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang, SĐT: 02963.956979).

Tập huấn lý thuyết về về thiết kế bền vững và sử dụng các bao bì thân thiện với môi trường do 02 Giảng viên Tiến sỹ của trường Đại học Công nghiệp Tp. HCM giảng dạy.

Ngày 27/5/2023 (thứ 7).

Khởi hành lúc 04 giờ 00 phút sáng từ Tp. Long Xuyên (Đi về trong ngày.)

Công ty TNHH TM SX Tổng hợp II, địa chỉ: A12/286 Bà Tỵ, xã Tân Nhựt, huyện Bình Chánh, Tp. HCM.

Tham quan thực tế dây chuyển sản xuất và quy trình vận hành nhà máy sản xuất bao bì nhựa sinh học.

Sở Công Thương kính mời Quý Đơn vị tham dự Lớp tập huấn. Các chi phí tổ chức lớp sẽ do Sở Công Thương chi trả. Đối với chi phí ăn, ở, đi lại của học viên sẽ do đơn vị nơi học viên công tác chịu trách nhiệm chi trả. Đối với việc đi tham quan thực tế nhà máy tại Tp. HCM, Sở Công Thương sẽ thuê xe để học viên cùng đi chung.

• Lưu ý: Học viên cần phải mang khẩu trang và đảm bảo các quy định về phòng chống dịch bệnh COVID-19 khi tham dự lớp tập huấn.

Trân trọng kính mời./.