- An toàn thực phẩm
- Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng
- Công nghiệp địa phương
- Công nghiệp nặng
- Cụm công nghiệp
- Giám định thương mại
- Hóa chất
- Khoa học Công nghệ
- Kinh doanh khí
- Lưu thông hàng hóa trong nước
- Nghề thủ công mỹ nghệ
- Quản lý bán hàng đa cấp
- Thương mại quốc tế
- Tài sản kết cấu hạ tầng chợ do nhà nước đầu tư, quản lý
- Vật liệu nổ công nghiệp, tiền chất thuốc nổ
- Xuất nhập khẩu
- Xúc tiến thương mại
- Điện
- Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh An Giang lần thứ XIV (2024-2025)
- Gia hạn thời gian nhận hồ sơ tham gia Hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh An Giang lần XIII (2022-2023)
- Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh An Giang lần thứ XIII (2022-2023)
- Kế hoạch Triển khai Hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh An Giang lần thứ XI (2018-2019)
- Quyết định Về việc ban hành Thể lệ Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh An Giang lần thứ XI (2018 – 2019)
- Thể lệ Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh An Giang lần thứ XI (2018 – 2019)
- Phiếu đăng ký dự thi Hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh An Giang lần thứ XI (2018-2019)
- Bản mô tả giải pháp dự thi
Thực hiện Quyết định số 135/QĐ-SCT ngày 18/07/2023 của Giám đốc Sở Công Thương An Giang về việc khảo sát, hướng dẫn cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm ngành công thương duy trì điều kiện an toàn thực phẩm năm 2023.
Thực hiện Chương trình công tác năm 2023, Sở Công Thương An Giang phối hợp với Trường Đại học An Giang tổ chức hai “Lớp tập huấn về an toàn thực phẩm trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm ngành công thương năm 2023”. Hai lớp tập huấn được tổ chức vào ngày 27/07 và 28/07/2023 tại địa bàn huyện Châu Thành và Thoại Sơn.
Chương trình tập huấn gồm có ba nội dung chính:
Phần thứ nhất là nội dung “An toàn vệ sinh thực phẩm trong sản xuất và kinh doanh” được Giảng dạy bởi Tiến sỹ Nguyễn Duy Tân, Trưởng Bộ môn Công Nghệ Thực Phẩm, Khoa Nông Nghiệp Và Tài Nguyên Thiên Nhiên, Trường Đại Học An Giang.
Phần thứ hai là MỘT SỐ QUY ĐỊNH CỦA PHÁP LUẬT NHẰM ĐẢM BẢO AN TOÀN THỰC PHẨM được trình bày bởi Bà Cao Phan tâm Yên, Phó Trưởng Phòng Quản lý Công nghiệp, Sở Công Thương An Giang.
Phần Cuối cùng là Hướng dẫn về việc tổ chức tập huấn và xát hạch kiến thức về an toàn thực phẩm và việc thực hiện công bố hợp quy sản phẩm thực phẩm được thực hiện bởi cô Hồ Xuân Hoa, Chuyên viên Phòng Quản lý công nghiệp, Sở Công Thương An Giang.
Lớp tập huấn đã thu hút được sự tham gia của khoảng 240 học viên là Cán bộ, công chức, viên chức, nhân viên nhà nước làm việc trong các lĩnh vực
liên quan đến an toàn thực phẩm các cấp và các tổ chức, cá nhân khác có liên quan; Chủ cơ sở, nhân viên, người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm thuộc phạm vi quản lý của ngành công thương trên địa bàn huyện Châu Thành và huyện Thoại Sơn của tỉnh An Giang./.
Tâm Yên - Phòng Quản lý Công nghiệp