Mời tham dự và trựng bày tại Hội thảo khoa học “Sở hữu trí tuệ - Nền tảng thúc đẩy đổi mới sáng tạo và phát triển kinh tế - xã hội”

Nhằm chào mừng “Ngày Sở hữu trí tuệ thế giới” 26/4 và tôn vinh vai trò của sở hữu trí tuệ trong đời sống kinh tế - xã hội, nâng cao nhận thức của cộng đồng về sở hữu trí tuệ.

Sở Khoa học và Công nghệ TP. Cần Thơ tổ chức Hội thảo khoa học với chủ đề: “Sở hữu trí tuệ - Nền tảng thúc đẩy đổi mới sáng tạo và phát triển kinh tế - xã hội”.

Thời gian: 01 buổi, ngày 25 tháng 4 năm 2024 (thứ Năm).

Địa điểm: Khách sạn Ninh Kiều 2 (Số 3 Hòa Bình, phường Tân An, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ).

Hội thảo có sự tham gia của các diễn giả là chuyên gia về sở hữu trí tuệ, doanh nghiệp có sở hữu tài sản trí tuệ và phát triển thành công nhằm trao đổi,
 đề xuất các giải pháp phát huy vai trò của sở hữu trí trí tuệ làm nền tảng thúc đẩy đổi mới sáng tạo và phát triển kinh tế - xã hội. Trong khuôn khổ của Hội thảo còn diễn ra các hoạt động trưng bày, giới thiệu sản phẩm, hàng hóa đặc trưng của TP. Cần Thơ và khu vực đồng bằng sông Cửu Long đã được bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ; Hoạt động tư vấn, kết nối đăng ký bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ cho doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân.

Sở Công Thương thông báo đến Quý doanh nghiệp biết đăng ký tham dự, trưng bày giới thiệu sản phẩm tại Hội thảo nói trên.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ Cần Thơ (số 118/3 Trần Phú, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ), Điện thoại: 0292 3769059 (gặp Phương Tường), Email: ntptuong.casti@gmail.com.

Phạm Thị Minh - Phòng Quản lý công nghiệp