Giám sát công tác bình ổn thị trường Tết Nguyên đán tại TP. Long Xuyên

Chiều 23/1, Đoàn giám sát công tác bình ổn thị trường Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 tỉnh An Giang, do Phó Giám đốc Sở Công Thương An Giang Nguyễn Thành Huân làm Trưởng đoàn.

Đoàn giám sát tiếp tục đi thực tế kiểm tra, giám sát thị trường, giá cả hàng hóa phục vụ Tết, bảo đảm cân đối cung cầu hàng hóa và ổn định thị trường tại TP. Long Xuyên. Cùng đi có Phó Cục trưởng Cục Quản lý thị trường tỉnh An Giang Huỳnh Ngọc Hồ và Phòng Kinh tế TP. Long Xuyên.

Giám sát công tác bình ổn thị trường Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 tại Siêu thị MM Mega Market Long Xuyên

Giám sát công tác bình ổn thị trường Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 tại Cửa hàng Bách Hóa Xanh

Theo đó, đoàn kiểm tra, giám sát thị trường tại MM Mega Market Long Xuyên Cửa hàng Bách Hóa Xanh (đường Hàm Nghi, phường Bình Khánh) đối với việc chuẩn bị nguồn hàng dự trữ phục vụ Tết; việc niêm yết giá bán, trưng bày sản phẩm; chất lượng, nhãn mác, nguồn gốc xuất xứ hàng hóa; công tác đảm bảo an toàn điện; an toàn vệ sinh thực phẩm... Qua đó, lưu ý một số vấn đề liên quan đến việc niêm yết giá bán và bán theo giá niêm yết, việc đảm bảo an toàn thực phẩm, xuất xứ hàng hóa, an toàn phòng cháy chữa cháy...

Theo kế hoạch, đoàn sẽ giám sát tại các trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng tiện ích, doanh nghiệp, chợ truyền thống, các điểm bán hàng phục vụ Tết Nguyên đán 2024 trên địa bàn 11 huyện, thị xã, thành phố. Thời gian thực hiện từ ngày 23 đến 30/1.

Hạnh Châu