Cổng thông tin điện tử Sở công thương An Giang
Sở Công Thương An Giang phối hợp Công ty Cổ phần Dịch vụ thương mại tổng hợp Wincommerce triển khai giải pháp bình ổn thị trường

Chiều 28/7, Phó Giám đốc Sở Công Thương An Giang Nguyễn Thành Huân đã có buổi làm việc với Giám đốc miền Công ty Cổ phần dịch vụ thương mại tổng hợp Wincommerce Nguyễn Thanh Quang để triển khai thực hiện các giải pháp bảo đảm cân đối cung cầu, bình ổn thị trường trên địa bàn tỉnh An Giang năm 2022 và trong dịp Tết Nguyên đán 2023.

Cùng dự có Phòng Kinh tế- Hạ tầng huyện Chợ Mới và các doanh nghiệp, Hợp tác xã trái cây GAP Chợ Mới. 

Tại buổi làm việc, đã nghe công ty thông tin kế hoạch chuẩn bị nguồn hàng tham gia bình ổn thị trường trên địa bàn tỉnh An Giang (trường hợp thị trường hàng hóa có biến động về cung cầu ảnh hưởng đến giá hàng hóa trên địa bàn tỉnh An Giang) và kế hoạch chuẩn bị nguồn hàng tham gia bình ổn thị trường trong dịp Tết Nguyên đán 2023. Kế hoạch phát triển hệ thống cửa hàng Winmart+ trên địa bàn tỉnh An Giang trong năm 2022 và những năm tiếp theo. Nhu cầu và điều kiện để đưa sản phẩm của tỉnh An Giang vào hệ thống cửa hàng Winmart+ trong thời gian tới. Đồng thời nghe khó khăn, vướng mắc và những đề xuất, kiến nghị trong việc kết nối, tiêu thụ sản phẩm của tỉnh An Giang, cũng như việc phát triển hệ thống cửa hàng Winmart+ trên địa bàn An Giang.

Theo đó, Sở Công Thương An Giang sẽ hỗ trợ, tạo điều kiện cho Công ty Cổ phần dịch vụ thương mại tổng hợp Wincommerce mở rộng hệ thống cửa hàng trên địa bàn An Giang và kết nối đưa một số sản phẩm của An Giang vào cửa hàng.

Công ty Cổ phần dịch vụ thương mại tổng hợp Wincommerce cung cấp hàng hóa, đảm bảo cân đối cung-cầu, có thể tăng sản lượng nguồn cung cho địa bàn An Giang trong những ngày Tết Nguyên đán 2023 tăng so ngày bình thường, không để đứt gãy nguồn hàng với giá phù hợp, góp phần bình ổn thị trường trên địa bàn tỉnh An Giang; đảm bảo tốt nhu cầu mua sắm của người dân, không để đứt gãy nguồn cung và không tăng giá bất hợp lý.

Tác giả: Hạnh Châu – Báo An Giang