Mời Quý doanh nghiệp vận tải, doanh nghiệp logistics trên địa bàn tỉnh tham gia Chương trình Canadian Gateway Advantages: Canadian Logistics Event in Vietnam tại TPHCM

Sở Công Thương tỉnh An Giang kính chuyển đến Quý doanh nghiệp vận tải, doanh nghiệp logistics trên địa bàn tỉnh.

Thông tin mời tham gia buổi hội thảo chương trình Canadian Gateway Advantages: Canadian Logistics Event in Vietnam do Hiệp hội Doanh nghiệp dịch vụ Logistics Việt Nam (VLA) phối hợp cùng phòng thương mại & lãnh sự quán Canada tại TPHCM, cảng Montreal, công ty đường sắt quốc gia Canada và Tân Cảng Sài Gòn tổ chức.

Thời gian: 9h sáng thứ Tư ngày 15 tháng 11 năm 2023

Địa điểm: Khách sạn Park Hyatt, số 02 Công trường Lam, Sơn, Quận 1, TPHCM

Ngôn ngữ: Tiếng Anh và có phiên dịch tiếng Việt

Link đăng ký tham dự MIỄN PHÍ: https://www.canchamvietnam.org/event-details/canadian-gateway-advantages-canadian-logistics-event-vietnam/form

Agenda dự kiến của chương trình như sau:

Time (09:00—11:30)

Activity

09:00 – 10:30

Seminar Presentation

10:30 – 11:30

Networking Reception

Sở Công Thương trân trọng kính mời Quý doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ vận tải, logistics trên địa bàn tỉnh quan tâm và đăng ký tham dự.

Trân trọng cảm ơn./.

Nguồn: Phòng QLTM