Cổng thông tin điện tử Sở công thương An Giang
Mời tham gia Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu pháp luật về bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng

Nhằm góp phần bảo đảm quyền và lợi ích hợp pháp của người tiêu dùng cũng như các doanh nghiệp hoạt động sản xuất, kinh doanh chân chính trên địa bàn tỉnh, Sở Công Thương tỉnh An Giang phối hợp Tỉnh đoàn An Giang tổ chức Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu pháp luật về bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.

Thời gian bắt đầu tổ chức thi vào ngày 12/5/2023; Thời gian kết thúc cuộc thi vào ngày 09/6/2023; Thời gian tổng kết, trao giải: dự kiến ngày 22/6/2023.

Đối tượng tham gia là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và quần chúng nhân dân; cán bộ đoàn, đoàn viên, hội viên, thanh thiếu niên ở các cơ sở Đoàn, Hội trong tỉnh.

Nội dung thi xoay quanh những kiến thức liên quan đến quyền lợi và nghĩa vụ của người tiêu dùng qua Luật bảo về quyền lợi người tiêu dùng; Nghị định 98/2020/NĐ-CP ngày 26/8/2020 của Chính phủ Quy định xử phạt vi phạm hành chính trong hoạt động thương mại, sản xuất, buôn bán hàng giả, hàng cấm và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.

Thí sinh tham gia dự thi bằng cách sử dụng máy vi tính, máy tính bảng, điện thoại thông minh… có kết nối Internet để truy cập vào Cổng thông tin điện tử Sở Công Thương tỉnh An Giang (http://socongthuong.angiang.gov.vn) hoặc Cổng Thông tin điện tử Tỉnh Đoàn An Giang (http://tinhdoanangiang.vn/) và bấm vào giao diện cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật về bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng”.

Link tham gia: https://myaloha.vn/cuoc-thi/tim-hieu-phap-luat-ve-bao-ve-quyen-loi-nguoi-tieu-dung-43257

Sau khi hoàn thành các thao tác khai báo thông tin đầy đủ, thí sinh click vào Menu “Bắt đầu thi”, trả lời 30 câu hỏi trắc nghiệm (mỗi câu có 4 đáp án gợi ý để thí sinh lựa chọn 1 đáp án đúng). Mỗi thí sinh được tham gia tối đa 5 lần thi. Sau khi hoàn thành, thí sinh click vào Menu “Nộp bài” để kết thúc phần thi.

Ban Tổ chức sẽ trao giải thưởng cho các thí sinh đạt giải với kết quả cao trả lời các câu hỏi trắc nghiệm đúng nhiều nhất, tham gia sớm nhất và thời gian trả lời trắc nghiệm nhanh nhất.

Ngọc Thúy - Phòng QLTM