Mời tham gia Triển lãm quốc tế về Công nghiệp hỗ trợ và Chế biến chế tạo tại Việt Nam - VIMEXPO 2022

Cục Công nghiệp – Bộ Công Thương chủ trì, phối hợp Công ty Quảng cáo và Hội chợ Triển lãm CIS Vietnam tổ chức VIMEXPO 2022 nhằm hỗ trợ doanh nghiệp trưng bày, quảng bá sản phẩm Công nghiệp hỗ trợ và Chế biến chế tạo Việt Nam.

Cục Công nghiệp – Bộ Công Thương quảng bá tới các đối tác, bạn hàng quốc tế đầy tiềm năng; tìm kiếm thị trường và kết nối các doanh nghiệp CNHT và chế biến chế tạo, thúc đẩy phát triển thị trường tiêu thụ sản phẩn CNHT và Chế biến chế tạo Việt Nam; kết nối doanh nghiệp với doanh nghiệp tại triển lãm (B2B), tham quan trực tiếp nhà máy nhằm mở ra nhiều cơ hội để phát triển thị trường; đẩy mạnh hợp tác quốc tế, thu hút, xúc tiến đầu tư và chuyển giao công nghệ vào lĩnh vực CNHT và CBCT; Hội thảo đối thoại giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp, doanh nghiệp với cơ quan quản lý nhà nước về các chính sách thúc đầy phát triển CNHT; hoạt động trình diễn công nghệ, kỹ thuật mới, tư vấn, chuyển giao công nghệ; … Cục Công nghiệp – Bộ Công Thương chủ trì, phối hợp Công ty Quảng cáo và Hội chợ Triển lãm CIS Vietnam tổ chức VIMEXPO 2022 như sau:

Quy mô dự kiến: Trên 200 gian hàng của 183 doanh nghiệp trong nước và quốc tế;

Thời gian: 03 ngày, từ ngày 16 - 18/11/2022.

Địa điểm: Trung tâm triển lãm quốc tế I.C.E Hà Nội (số 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Thông tin chi tiết về Triển lãm VIMEXPO2022: Truy cập website: www.vimexpo.com.vn hoặc liên hệ: Trung tâm Hỗ trợ phát triển Công nghiệp  - Cục Công nghiệp - Bộ Công Thương gặp Ms. Minh Trang (email: vimexpo.via@gmail.com, điện thoại 0947079068).

Về chính sách hỗ trợ doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ của tỉnh An Giang tham gia các hội chợ triển lãm kết nối được thực hiện theo Khoản 4 Điều 8 Quyết định số 29/2018/QĐ-UBND của UBND tỉnh (hỗ trợ không quá 70% chi phí tham dự, tối đa không quá 12 triệu đồng).

Doanh nghiêp tham dự đề nghị gửi đăng ký về Sở Công Thương chậm nhất ngày 15/8/2022; liên hệ Phạm Thị Minh (điện thoại 0355 212 305, email: ptminh@angiang.gov.vn).

Sở Công Thương thông báo đến Quý doanh nghiệp được biết, đăng ký tham dự.

Tác giả: Phạm Thị Minh - Phòng QLCN