Cổng thông tin điện tử Sở công thương An Giang
Sở Công Thương An Giang phối hợp MobiFone phát động thanh toán không dùng tiền mặt tại thị trấn Mỹ Luông

Tiếp tục triển khai thực hiện có hiệu quả chủ trương của UBND tỉnh về đẩy mạnh phát triển thương mại điện tử, ngày 28/10, Sở Công thương An Giang phối hợp MobiFone tỉnh An Giang tổ chức lễ phát động thanh toán không dùng tiền mặt tại Trung tâm thương mại thị trấn Mỹ Luông, huyện Chợ Mới.

Chương trình thanh toán không dùng tiền mặt thông qua ứng dụng MobiFone Money cho phép khách hàng dùng tài khoản tiền di động để thực hiện nhiều giao dịch khác nhau như: Thanh toán cho các hàng hóa, dịch vụ có giá trị nhỏ, chuyển tiền, nạp/rút tiền trực tiếp tại hệ thống cửa hàng, điểm giao dịch rộng khắp trên toàn quốc của MobiFone… mà không yêu cầu phải có tài khoản ngân hàng, không yêu cầu phải sử dụng smartphone cũng như kết nối internet…

Ông Võ Quốc Hùng, Phó Trưởng phòng Quản lý thương mại Sở Công thương An Giang phát biểu phát động tại buổi lễ

Ông Bùi Phúc Yên, Trưởng  phòng khách hàng- doanh nghiệp  MobiFone An Giang chia sẻ tiện ích thanh toán không dùng tiền mặt MobiFone Money

 

Ngay sau lễ phát động, MobiFone tỉnh An Giang đã tiến hành cài đặt MobiFone Money kết hợp mở thẻ nội địa Sacombank cho các đại biểu tham dự và người dân, bà con tiểu thương đang kinh doanh tại trung tâm thương mại thị trấn Mỹ Luông.

   MobiFone cài đặt MobiFone Money kết hợp mở thẻ nội địa Sacombank cho các đại biểu tham dự và người dân, bà con tiểu thương đang kinh doanh tại trung tâm thương mại thị trấn Mỹ Luông.

 Đồng thời tư vấn các dịch vụ chuyển đổi số: Hóa đơn điện tử, phần mềm bán hàng và kế toán, sàn thương mại điện tử… cho hộ kinh doanh, tiểu thương và người dân.

Đến nay, MobiFone tỉnh An Giang đã triển khai chương trình thanh toán không dùng tiền mặt MobiFone Money tại hệ thống 15 quán café trên địa bàn TP. Long Xuyên. Từ nay đến cuối năm 2022, MobiFone tỉnh An Giang phấn đấu triển khai chương trình thanh toán không dùng tiền mặt tại tất cả các chợ trên địa bàn huyện Chợ Mới và Châu Phú. Trong đó, mỗi điểm sẽ có ít nhất 200 khách hàng có tải và trải nghiệm ứng dụng.

Hạnh Châu