Cổng thông tin điện tử Sở công thương An Giang
Tuyên truyền “Ngày hội mua sắm, thanh toán không dùng tiền mặt”

Hưởng ứng sự kiện kích cầu tiêu dùng trên địa bàn tỉnh trong năm 2023, đồng thời khuyến khích sử dụng các giải pháp thanh toán điện tử, thanh toán không dùng tiền mặt thông qua sử dụng ví điện tử, mã QR, Mobile Banking, Internet Banking,.....

Sở Công Thương phối hợp với Ủy ban nhân dân thành phố Long Xuyên, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh An Giang, Tỉnh đoàn An Giang, MM Mega market Long Xuyên,….  tổ chức “Ngày hội mua sắm, thanh toán không dùng tiền mặt”.

Ngày hội có hơn 50 gian hàng của các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh trên địa bàn tỉnh tham gia, gồm các mặt hàng thời trang, dệt may, đồ gia dụng, nội thất gia đình, thủ công mỹ nghệ; các món ăn dân gian như bánh khọt ngũ sắc, bánh kẹp, tàu hủ tươi, Tung lò mò và lò mò P Dăm, các loại kem tươi thương hiệu Pháp, các loại đồ nướng, các loại nước uống,…; hàng lương thực, thực phẩm; các sản phẩm nông sản, trái cây….. Đặc biệt còn có sự tham gia của các đơn vị cung cấp dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt (các Ngân hàng thương mại, đơn vị viễn thông) nhằm thúc đẩy việc ứng dụng rộng rãi thương mại điện tử, thanh toán không dùng tiền mặt trên địa bàn tỉnh.

Để kích cầu tiêu dùng, các gian hàng sẽ giảm giá đến 50%, với nhiều chương trình, hình thức khuyến mãi, tặng quà, bán hàng combo, tặng voucher, giảm giá sốc,... Ngày hội là cơ hội mua sắm tuyệt vời dành cho bà con với rất nhiều mặt hàng khuyến mãi đa dạng, hấp dẫn. Các sản phẩm được bày bán tại ngày hội là những sản phẩm chất lượng, uy tín, với giá cả phù hợp, chương trình khuyến mãi chưa từng có dành cho bà con mình.

Ngày hội diễn ra từ ngày 26/5 đến ngày 28/5/2023 tại Siêu thị MM Mega Market Long Xuyên.

Xin trân trọng chào đón bà con đến tham quan, mua sắm…

Bạch Kim