Cổng thông tin điện tử Sở công thương An Giang
Khai mạc Ngày hội “Mua sắm không tiền mặt - vui hè cùng thiếu nhi” tại siêu thị Tứ Sơn

Tối 19/7, tại siêu thị Tứ Sơn (TP. Châu Đốc, tỉnh An Giang) đã diễn ra lễ khai mạc Ngày hội “Mua sắm không tiền mặt- vui hè cùng thiếu nhi”. Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Trần Anh Thư; Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP. Châu Đốc Lâm Quang Thi đã đến dự.

Các đại biểu tham dự lễ khai mạc 

Các đại biểu tham quan các gian hàng thanh toán không dùng tiền mặt

Ngày hội “Mua sắm không tiền mặt- vui hè cùng thiếu nhi” diễn ra từ ngày 19 đến 24/7/2022, tại siêu thị Tứ Sơn, với sự đồng hành của 80 nhà sản xuất. Đến với ngày hội, khách hàng sẽ được mua những loại hàng hóa thiết yếu phục vụ sinh hoạt hàng ngày với giá thành cam kết rẻ hơn từ 5% - 7% so thị trường khi sử dụng các hình thức thanh toán số trực tuyến, như: Thẻ chip, mã QR, ứng dụng Mobile Banking...

Theo đó, có trên 15 nhà sản xuất, với thương hiệu mạnh tổ chức Sampling (phát mẫu dùng thử) giới thiệu sản phẩm, bán hàng với nhiều quà tặng hấp dẫn dành cho khách hàng khi mua sắm tại trực tiếp tại quầy.

Tại ngày hội, Sở Công Thương An Giang kêu gọi mọi người dân, cán bộ, công chức, người lao động hưởng ứng không dùng tiền mặt khi thanh toán mua hàng hóa, hạn chế lượng tiền mặt lưu thông trong nền kinh tế, giảm thiểu chi phí xã hội và phù hợp với xu thế chung của thế giới trong thời kỳ kinh tế hội nhập. Qua đó, sẽ góp phần chung tay cùng UBND tỉnh xây dựng chính quyền điện tử và Chính phủ số, tiến tới một xã hội không dùng tiền mặt.

Nguồn: Hạnh Châu - Báo An Giang