Sở Công Thương An Giang tham dự Hội chợ hàng Công nghiệp nông thôn tỉnh Bến Tre năm 2016

Nhằm tôn vinh các sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu qua các lần bình chọn và tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, Ủy ban nhân dân tỉnh giao Sở Công Thương Bến Tre phối hợp Cục công nghiệp địa phương chủ trì tổ chức Hội chợ hàng Công nghiệp nông thôn tỉnh Bến Tre năm 2016.

Hội chợ được tổ chức với quy mô khoảng 300 gian hàng, huy động nhiều doanh nghiệp lớn có thương hiệu trong nước diễn ra từ ngày 17/11/2016 đến ngày 23/11/2016 tại Khu vực Hội trường Ủy ban nhân dân tỉnh và nhà Bảo tàng tỉnh Bến Tre.

Sở Công Thương An Giang tham gia trưng bày, quảng bá tại Hội chợ với nhiều sản phẩm đặc trưng của địa phương như: đường thốt nốt Tịnh Biên, sản phẩm rèn Phú Mỹ, mắm Bà Giáo Khỏe 55555, tranh lá thốt nốt, các sản phẩm chăn gối của làng nghề may mùng mền Bình Hòa,… Các sản phẩm trưng bày của tỉnh An Giang tham gia tại Hội chợ được nhiều khách hàng quan tâm và tin dùng. Mong rằng qua dịp Hội chợ hàng Công nghiệp nông thôn tỉnh Bến Tre năm 2016, sẽ giúp các doanh nghiệp tỉnh An Giang giới thiệu quảng bá sản phẩm rộng rãi đến nhiều người tiêu dùng hơn và có một kỳ Hội chợ thành công tốt đẹp.

Nguồn : Nguyễn Bá Phi