Ngày 12/5 mở Cổng Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu pháp luật về bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng

Sở Công Thương An Giang cho biết: Ngày 12/5/2023 chính thức mở Cổng Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu pháp luật về bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng. Ngày 9/6/2023 đóng Cổng thi trực tuyến; ngày 22/6/2023 tổng kết và trao thưởng. Cuộc thi do Sở Công Thương An Giang phối hợp Tỉnh đoàn An Giang tổ chức.

Đối tượng tham gia là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và quần chúng nhân dân; cán bộ đoàn, đoàn viên, hội viên, thanh thiếu niên ở các cơ sở Đoàn, Hội trong tỉnh.

Nội dung thi xoay quanh những kiến thức liên quan đến quyền lợi và nghĩa vụ của người tiêu dùng qua Luật bảo về quyền lợi người tiêu dùng; Nghị định 98/2020/NĐ-CP ngày 26/8/2020 của Chính phủ Quy định xử phạt vi phạm hành chính trong hoạt động thương mại, sản xuất, buôn bán hàng giả, hàng cấm và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.

Thí sinh tham dự thi bằng cách truy cập vào Cổng Thông tin điện tử Tỉnh Đoàn An Giang (http://tinhdoanangiang.vn) đăng nhập trực tiếp vào chuyên trang: Cuộc thi trực tuyến “tìm hiểu pháp luật về bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng”. Đăng nhập vào paner “tìm hiểu pháp luật về bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng”, khai báo thông tin cá nhân.

Bắt đầu thi”, trả lời 30 câu hỏi trắc nghiệm (mỗi câu có 4 đáp án gợi ý để thí sinh lựa chọn 1 đáp án đúng). Mỗi thí sinh được tham gia tối đa 5 lần thi. Sau khi hoàn thành, thí sinh click vào Menu “Nộp bài” để kết thúc phần thi. Thời gian mỗi thí sinh dự thi tối đa 20 phút

Ban Tổ chức sẽ trao giải thưởng cho các thí sinh đạt giải với kết quả cao trả lời các câu hỏi trắc nghiệm đúng nhiều nhất, tham gia sớm nhất và thời gian trả lời trắc nghiệm nhanh nhất. Các đơn vị có thí sinh đạt giải Nhất, Nhì, Ba của Cuộc thi sẽ được Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn xét điểm cộng vào kết quả thi đua cuối năm 2023.

Hạnh Châu