Mời tham gia Hội chợ kết nối nông sản thực phẩm an toàn cung ứng cho các chợ trên địa bàn thành phố Hà Nội 2022

Theo Công văn số 2417/SCT-QLTM ngày 10/6/2022 của Sở Công Thương thành phố Hà Nội về việc mời tham gia Hội chợ kết nối nông sản thực phẩm an toàn cung ứng cho các chợ trên địa bàn thành phố Hà Nội 2022.

Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh, tổ hợp tác, hợp tác xã trên địa bàn tỉnh tìm kiếm, kết nối tiêu thụ các mặt hàng nông sản thực phẩm an toàn, cung ứng tới người tiêu dùng tại thành phố Hà Nội và các tỉnh, thành khác. Sở Công Thương thông tin và trân trọng kính mời Quý doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh, tổ hợp tác, hợp tác xã đăng ký tham gia Chương trình, như sau:

1. Chương trình:Hội chợ kết nối nông sản thực phẩm an toàn cung ứng cho các chợ trên địa bàn thành phố Hà Nội 2022”.

2. Thời gian và địa điểm: Từ ngày 10/8/2022 đến ngày 14/8/2022 tại Trung tâm Hội chợ triển lãm Nông nghiệp – 489 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.

3. Quy mô: Trên 150 gian hàng được chia làm 02 khu vực chính:

* Khu trưng bày nông sản đặc trưng vùng miền và trình diễn chế biến thực phẩm an toàn của Hà Nội và các tỉnh, thành phố: Giới thiệu các thông tin, nội dung Đề án quản lý các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm trong chợ; trưng bày, giới thiệu các sản phẩm nông sản, thực phẩm đặc trưng, các mô hình sản xuất, chế biến và trình diễn chế biến thực phẩm của Hà Nội và các tỉnh.

* Khu gian hàng giới thiệu và bán sản phẩm: Khu vực này bố trí các gian hàng để giới thiệu và bày bán các sản phẩm nông sản, thực phẩm an toàn, các sản phẩm OCOP của các cơ sở sản xuất, kinh doanh nông sản, thực phẩm của Hà Nội và các tỉnh, thành phố.

4. Đối tượng tham gia: Doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh nông sản, thực phẩm an toàn của tỉnh.

5. Hồ sơ đăng ký tham gia:

- Phiếu đăng ký tham gia Hội chợ (theo mẫu).

- Bản sao (có xác nhận của đơn vị) Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

- Bản sao (có xác nhận của đơn vị) Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm hoặc cam kết đảm bảo ATTP hoặc một trong các loại Giấy chứng nhận sau (nếu có): Thực hành sản xuất tốt (GMP), Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn (HACCP), Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000, Tiêu chuẩn thực phẩm quốc tế (IFS), Tiêu chuẩn toàn cầu về an toàn thực phẩm (BRC), Chứng nhận hệ thống an toàn thực phẩm (FSSC 22000) hoặc tương đương còn hiệu lực; Bản đăng ký công bố hoặc bản tự công bố sản phẩm của các sản phẩm tham gia Hội chợ (nếu có).

Quý doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh, tổ hợp tác, hợp tác xã có nhu cầu tham gia Chương trình vui lòng gửi Hồ sơ đăng ký về Sở Công Thương An Giang trước ngày 17/7/2022 qua địa chỉ: Số 10, Lê Triệu Kiết, P.Mỹ Bình, TP. Long Xuyên, An Giang hoặc Email: ntkngan13@angiang.gov.vn. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Kim Ngân – Chuyên viên phòng Quản lý thương mại – Sở Công Thương (0949.222.709).

Sở Công Thương thông tin đến Quý doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh, hợp tác xã biết và đăng ký tham dự (nếu có)./.

Tác giả: Kim Ngân - Phòng QLTM